Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức sau

1. Thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Giám Đốc công ty

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Mạnh

Số tài khoản: 0011001835710

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank sở giao dịch)

Quý khách vui lòng chỉ chuyển khoản vào tài khoản trên (tài khoản của Giám Đốc công ty) để đặt dịch vụ du lịch: mua tour, khách sạn, xe du lịch, vé máy bay .. Trong trường hợp quý khách chuyển khoản ngoài số tài khoản trên nếu có rủi ro chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

2. Thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty (vui lòng cộng thêm 10% giá tour)

Nếu Quý khách muốn lấy hóa đơn giá trị gia tăng VAT thì vui lòng chuyển khoản vào tài khoản của công ty chúng tôi và cộng thêm 10% giá tour [vì giá tour chưa bao gồm thuế VAT (10%)].

Trước khi chuyển khoản đến công ty chúng tôi Quý khách phải gửi cho chúng tôi đầy đủ thông tin về công ty của Quý khách để chúng tôi tiến hành làm hợp đồng và xuất hóa đơn VAT đến công ty của Quý khách. Thông tin của Quý khách gửi đến chúng tôi phải có đầy đủ thông tin về: Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ (địa chỉ trên đăng ký kinh doanh chứ không phải địa chỉ văn phòng giao dịch hay địa chỉ nhận hóa đơn của Quý khách), tên người đại diện theo pháp luật và chức danh. Tất cả các thông tin để xuất hóa đơn VAT phải viết đầy đủ và đúng như giấy đăng ký kinh doanh với Sở kế hoạch và đầu tư (Quý khách vui lòng không viết tắt).

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Tham vấn du lịch Việt Nam

Số tài khoản: 185496209

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB – phòng giao dịch Tràng Thi – ACB Thăng Long)

3. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Công Ty TNHH Tham Vấn Du Lịch Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Phòng 214 Nơ 4A, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện Bể bơi Linh Đàm)